ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shenzhen Benky Industrial Co., Ltd. 86-0755-29820527-888 marketing@cnbenky.com

อะไหล่เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

Monitor Arm Arms Pads หมุนอะไหล่เก้าอี้สำนักงาน ส่วนที่วางแขนหมุน พลาสติก Gamer ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ชิ้นส่วนเก้าอี้เหล็ก

ได้รับใบเสนอราคา
คุณภาพ อะไหล่เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน บริการ
บ้าน - บริการ - อะไหล่เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

อะไหล่เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

OEM ผลิตอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์โต๊ะหล่อระดับไฮเอนด์ต่างๆ, แขนมอนิเตอร์, ฐานโซฟา, ฐานเก้าอี้สำนักงาน, สแครชเก้าอี้บาร์, โต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้, ข้อต่ออเนกประสงค์ของโซฟาและผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์อื่น ๆ อีกมากมาย

บริษัท Benky ตั้งอยู่ในฐานการผลิตขนาดใหญ่ของจีน - เซินเจิ้นเรามุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนา การออกแบบ การผลิตฮาร์ดแวร์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเรามีส่วนร่วมในการผลิตและการขายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์โต๊ะหล่อตายระดับไฮเอนด์ต่างๆ แขนมอนิเตอร์ ฐานโซฟา ฐานเก้าอี้สำนักงาน สแครชเก้าอี้บาร์ โต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้ ข้อต่ออเนกประสงค์ของโซฟา และผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์อื่นๆ ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง เรามุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบและการบริการที่จริงใจเราสอดคล้องกับแนวคิดการจัดการ "Customer First, Quality First, To Be Honest and Faithful" ซึ่งได้รับการสนับสนุนและความไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายทั่วโลกเรายินดีต้อนรับคุณที่จะโทรและเยี่ยมชมโรงงานของเราได้ตลอดเวลา อุปกรณ์เสริมสำหรับโต๊ะทำงาน

นิทรรศการตัวอย่าง

บริการของเราครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมและเข้าถึงทุกส่วนของโลกเราสามารถทำผลิตภัณฑ์ทุกประเภทให้คุณตามการออกแบบของคุณ