ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shenzhen Benky Industrial Co., Ltd. 86-0755-29820527-888 marketing@cnbenky.com

ข่าว

ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - Benky ได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ยอดเยี่ยมของ Polytechnic Huachuang ในปี 2019

Benky ได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ยอดเยี่ยมของ Polytechnic Huachuang ในปี 2019

January 4, 2020

ในเช้าวันที่ 4 มกราคม 2020 การประชุมซัพพลายเออร์ประจำปี 2019 ของสถาบันเทคโนโลยีหัวจวงปักกิ่งซึ่งเป็นพันธมิตรของเราถูกจัดขึ้นในกรุงปักกิ่งด้วยหัวข้อ "การทำงานร่วมกันสร้างอนาคตร่วมกัน" การประชุมได้คัดเลือกและยกย่องซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรมBenky ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากคู่ค้าในด้านคุณภาพและการบริการที่เป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ และได้รับรางวัล "2019 Excellent Supplier Quality Improvement of Polytechnic Huachuang"" ประธาน Benky Group Peng และรองประธาน Tu ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุม

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Benky ได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ยอดเยี่ยมของ Polytechnic Huachuang ในปี 2019  0

ในฐานะหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ระยะยาว การจัดหาผลิตภัณฑ์หล่อและบริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้าถือเป็นวิสัยทัศน์ระยะยาวที่ไม่เปลี่ยนแปลงของ Benkyตั้งแต่ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ถึงในปี 2556 Benky ยึดมั่นในจิตวิญญาณของความซื่อสัตย์และความร่วมมือที่เป็นมิตร ควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัด และให้บริการอย่างมืออาชีพในทุกลิงก์ตั้งแต่ก่อนการขาย กลางการขาย จนถึงหลังการขาย และ ให้การหล่อแบบคุณภาพสูงสำหรับโครงการสำคัญๆ มากมายโปรแกรม.รางวัล "ซัพพลายเออร์ยอดเยี่ยม" ในครั้งนี้สะท้อนถึงความไว้วางใจและการยืนยันของ Polytechnic Huachuang เพื่อความเป็นเลิศอย่างเต็มที่

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Benky ได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ยอดเยี่ยมของ Polytechnic Huachuang ในปี 2019  1

ในอนาคต Benky Industry จะให้บริการโซลูชั่นการหล่อแบบหล่อคุณภาพสูงสำหรับคู่ค้าเช่น R&D Huachuang และใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบที่ครอบคลุมของ Benky ในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ระบบการบริการ และนวัตกรรมแนวความคิด เป็นต้น เพื่อกิจการของทั้งสองฝ่ายความยั่งยืนอัดฉีดแรงผลักดันที่แข็งแกร่ง!